Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Vĩnh Long Chăm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện - 30/07/2022

Gian hàng dichvuchamsocnguoigia
DỊCH VỤ NUÔI BỆNH A dichvunuoibenha
dinhhiep9002@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Vĩnh Long
- Điện thoại: 0914055562

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Vĩnh Long Chăm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện

Cung ứng người chăm sóc Người Bệnh tại nhà và tại bệnh viện

1 – Chăm sóc người già, người bệnh tại bệnh viện và tại nhà

2 – Giúp việc nhà ăn ở lại nhà 24/24

3 -  Chăm em bé, Chăm sóc bé sơ sinh

3 – Nuôi sanh tại bệnh viện

4 – Tạp vụ khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê

LH : 0968048340 – 0943058925 – 0898546537 – 0901856387 – 0911641131 – 0965799287 Gặp chị Thảo

Nhân viên Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Sao Mai có lí lịch rõ ràng,không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh trong công việc. Nhân viên Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Sao Mai luôn là những người siêng năng, thật thà sẽ làm hài lòng các bạn . Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Sao Mai luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Sao Mai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Nhân viên Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Sao Mai có cả 3 miền: Bắc – trung – nam – để quý khách hàng lựa chọn .Trân trọng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Vĩnh Long Chăm Tại Nhà Và Tại Bệnh Viện

Tìm kiếm một người giúp việc chăm sóc người già thực sự là việc làm quan trọng của mỗi gia đình. Công việc này đòi hỏi người chăm sóc phải có thái độ thấu hiểu tâm lý của người cao tuổi. Đồng thời, người giúp việc cần thực hiện thêm nhiều công việc khác hỗ trợ chăm sóc nhà cửa hàng ngày cho gia chủ.

Cuộc sống hiện đại và ngày càng áp lực hơn khiến bạn không còn thời gian dành cho cha mẹ, người thân. Hơn nữa, việc thuê một người giúp việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là cũng rất khó. Hiểu được những khó khăn đó, công ty Viecnha.vn ra đời với mong muốn mang lại sự đơn giản và  thuận tiện cho mọi gia đình. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà riêng và dịch vụ chăm sóc người già tại bệnh viện theo nhu cầu của khách hàng.

Như chúng tôi đã nói ở trên, guồng quay của cuộc sống khiến bạn không có thời gian để chăm sóc cho bản thân, con cái chứ đừng nói đến chuyện chăm sóc cho người thân bên cạnh mình. Bản thân bạn đã dành một vài ngày để ở bên cha mẹ khi họ bị ốm, nhưng thực sự xấu hổ khi bạn không có kỹ năng để chăm sóc và khiến mọi thứ trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết.

giúp việc nhà

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập